Chấm giải cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” – Chủ đề “Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta”

(Moitruong.net.vn) – Nhằm nâng cao sự hiểu biết và nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của Biến đổi khí hậu đối với cuộc sống, Tạp chí Môi trường và Cuộc Sống – Cơ quan ngôn luận của TW Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” năm 2017 với chủ đề “Lũ Lụt, hạn hán và hành động của chúng ta” trên phạm vi cả nước.

Ban giám khảo Cuộc thi: “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”, chủ đề: Lũ lụt, hạn hán và hành động của chúng ta

Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống” là cơ hội để các bạn sinh viên học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, đồng thời đưa ra được ý tưởng và giải pháp mới nhằm giảm thiểu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới cuộc sống. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng.

Kết thúc thời gian nhận tác phẩm dự thi năm nay (30/11/2017), Ban Tổ chức đã nhận được 516 tác phẩm gồm: bài viết, hình ảnh, video clip, video clip tiểu phẩm của tác giả.

Ban giám khảo Cuộc thi sẽ tổ chức chấm giải vào 15h30 ngày 8/12, tại hội trường của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống. Qua đó, BGK sẽ chọn Top 10 tác phẩm lọt vào vòng chung kết.

Theo Quyết định của Ban Tổ chức Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với cuộc sống”, Ban Giám khảo bao gồm 7 thành viên, trong đó, GS.TS Mai Trọng Nhuận – Nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội làm Trưởng ban Giám khảo, ông Trương Đức Trí – Phó Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường làm Phó Trưởng ban Giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng: Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng)

Giải Tập thể: Gồm 3 giải: Nhất, Nhì, Ba

– 01 Giải Nhất: 35 triệu đồng

– 01 Giải Nhì: 20 triệu đồng

– 01 Giải Ba: 10 triệu đồng

Giải nhất cá nhân:

– 01 Giải Nhất: 15 triệu đồng

Giải khán giả bình chọn nhiều nhất: Mỗi giải trị giá 05 triệu đồng

– Bài viết được đọc nhiều nhất trên báo điện tử moitruong.net.vn (có bảng thông báo số lượt đọc bài viết)

– Hình ảnh ấn tượng được like và chia sẻ nhiều nhất trên fanpage báo Môi trường & Cuộc sống – Moitruong.net.vn và trang Website của cuộc thi: cuocthi.moitruong.net.vn.

– Video clip được xem và chia sẻ nhiều nhất trên kênh youtube MÔI TRƯỜNG TV và trang Website của cuộc thi: cuocthi.moitruong.net.vn

– Video clip Tiểu phẩm hay và được chia sẻ nhiều nhất trên kênh Youtube MÔI TRƯỜNG TV và trang Website của cuộc thi: cuocthi.moitruong.net.vn

Thời gian bình chọn tác phẩm đọc nhiều nhất, chia sẻ nhiều nhất sẽ được tính từ khi công bố và tác phẩm được đăng tải trên Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn, website của cuộc thi: Cuocthi.moitruong.net.vn, Kênh Môi trường TV(youtube), Fanpage: Báo môi trường và cuộc sống – Moitruong.net.vn đến trước ngày diễn ra lễ trao giải 07 ngày.

Lễ trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 24/12/2017.

Ban Tổ chức

Bài viết liên quan